Ást í tónlist
Bros þitt er eins og ljúfur og tær hljómur
og hlátur þinn er eins og kyrrt og vaxandi crescendo.
Mér finnst ég vera svo tómur,
en fullur af tilhlökkun að fá að sjá þig, ég hleyp í takt við ritadando.

Því ég get ei beðið eftir að fá að sjá brosið þitt,
ég hugsa með orðin í munni, boccachusa.
Í von um að þú verðir hjarta mitt
en í heldýpi mun ég þurfa að eilífu dúsa.  
Jón Gunnar Vopnfjörð
1995 - ...


Ljóð eftir Jón Gunnar Vopnfjörð

Ást í tónlist
Dagdraumar
Verkfall