ó ró
þar sem humarinn hleypur villtur um túnin
þar sem víkin heitir svo ranglega múlinn
þar sem óðir menn eru eflaust á kreiki
og andskotinn alltaf á næsta leiti
já þar mun ég sitja
þar til endann mun vitja
því skítleg er skömmin
og restin er mykja  
HugarBeljur
1978 - ...


Ljóð eftir HugarBeljur

ó ró
Emjandi
Hamingjan