Kosningarnar 2013
Kosningar og pulsa í boði
pulsa í boði sjálfstæðrar samfylkingar
með sinnepi rauðu og bláu
steiktu og hráu meðlæti.
Ekki vera með ólæti
þótt sjálfstæð sé framsókn í lokin
litrófsins flóra hokin og föl
því verkalýðsdagurinn er í nánd
við verkalýðssánd er pulsa í boði
pulsa í boði verkafólks
fólksins utan skjaldborgarinnar.






 
Elín Kona Eddudóttir
1965 - ...


Ljóð eftir Elínu Konu Eddudóttur

Grýludraumar
Framadraumar Leppalúða
Kosningarnar 2013
Glugginn minn og glugginn þinn
Ölfusá
Gengið um götur Guðmundar góða
Kona í landi sona