Elskhugi verður nágranni
Þú stendur í þínum eldhúsglugga
ég vil í mínum ríða
þegar þú sérð til
það myndi mig hugga
að feika
fullnægingu fyrst
og hamingjuna síðar  
Mímósa
1993 - ...


Ljóð eftir Mímósu

Elskhugi verður nágranni
Búin (á því)
Tilbreyting
Í koju