Búin (á því)
Þetta er leikur.
Ég er búin með sénsana
á að call-a time out

Veit ekki svarið í Útsvari
og er búin
að hringja í vin.  
Mímósa
1993 - ...


Ljóð eftir Mímósu

Elskhugi verður nágranni
Búin (á því)
Tilbreyting
Í koju