Tilbreyting
Er að hafa áhuga
á einhverjum
og hann hafi ekki frekari
áhuga á Nönnu

....og Hönnu
Jafnvel líflausri könnu
eða Önnu
sem er móðir mín  
Mímósa
1993 - ...


Ljóð eftir Mímósu

Elskhugi verður nágranni
Búin (á því)
Tilbreyting
Í koju