Ex
Það er erfitt
Að sjá ljósið
Þegar þú liggur yfir mér

Það er erfitt
Að byggja nýtt líf
Þegar ég fæ ekki frið frá þér

Láttu mig vera
Komdu þér burt
Hér er ekkert sem ég skulda þér
 
Chilly
1988 - ...
19 október 2011


Ljóð eftir Chilly

Nýr kafli
Breytingar
Æskan
Ex