Skolið Saltfiskin Marflær
Saltfiskurinn er barinn
hann er sólbakaður
marflær í flæðarmálinu
yrkja óð til hans

Marflóinn er í nútímasamfélagi
hún situr fyrir framan tölvu
og rýnir í málefni líðandi stundar
Eitt skipti fyrir öll

Netið er dómstóll alþýðunnar!
Hinn eini sanni vettfangur
Kristilegs sósíalisma  
Lúkas Jarl Kolbjarnarson
1980 - ...


Ljóð eftir Lúkas Jarl Kolbjarnarson

Viltu ríða?
Skolið Saltfiskin Marflær
Neftóbaks Fíklar !!!
Atómljóð II