Atómljóð II
Klukkan tifar, klukkan tifar.
Kalli skrifar:
Í Afríku er hungursneið,
á Íslandi er brauðsneið
og…

…Teskeið!  
Lúkas Jarl Kolbjarnarson
1980 - ...


Ljóð eftir Lúkas Jarl Kolbjarnarson

Viltu ríða?
Skolið Saltfiskin Marflær
Neftóbaks Fíklar !!!
Atómljóð II