Neftóbaks Fíklar !!!
Eitt lítið sker
í atlantshafi
svo stolt
komið ykkur upp ykkar
eigin þotum, neftóbaks fíklar!

Alvöru sósíalískt lýðveldi
verður að standa á eigin fótum
eins og pelíkani
eins og bleikur samkynhneigður
PELÍKANI!!!

KANI!!!  
Lúkas Jarl Kolbjarnarson
1980 - ...


Ljóð eftir Lúkas Jarl Kolbjarnarson

Viltu ríða?
Skolið Saltfiskin Marflær
Neftóbaks Fíklar !!!
Atómljóð II