Spurning um að stökkva af sökkvandi skipi
Allt snýst
víðáttan.
Ég snýst
kyrrð.
Þú snýst.
Ég snýst, ég snýst, hringsnýst.
Stopp, stopp, stopp
stopull, heigull.
víðáttan.
Ég snýst
kyrrð.
Þú snýst.
Ég snýst, ég snýst, hringsnýst.
Stopp, stopp, stopp
stopull, heigull.