Réttur dagsins
Hæ, ég er herra pólitískt réttur

Ég borða ekki dýr og reyki bara rafrettur.

Mótmæli um helgar því að ég er búnað fá nóg

Þetta er samt alltí læ því pabbi minn á skít nóg.

Með flúr á hendinni, amma hún er dáin

Virkar vel á píurnar, við vorum líka náin.
 
Arnar Freyr Kristinsson
1992 - ...


Ljóð eftir Arnar Frey Kristinsson

Lýsing
Farin
Morgundögg
Spurning um að stökkva af sökkvandi skipi
Réttur dagsins