Spurning um að stökkva af sökkvandi skipi
Allt snýst
víðáttan.
Ég snýst
kyrrð.
Þú snýst.
Ég snýst, ég snýst, hringsnýst.
Stopp, stopp, stopp
stopull, heigull.  
Arnar Freyr Kristinsson
1992 - ...


Ljóð eftir Arnar Frey Kristinsson

Lýsing
Farin
Morgundögg
Spurning um að stökkva af sökkvandi skipi
Réttur dagsins