Sólskynsbros
Ég sá þig um daginn
með sól broslegt glott
þú horfðir beint á mig
það var nú gott
Ég dáleiðist alltaf
við sólskinsbrosið þitt
notar það oftast
ef þú vilt fá þitt
Ég ætla þér að hafna
meira en í gær
Ég vil ekki sjá þig
vil ekki fá þig