Nýjárskveðja
Ósk um gleðilegt ár og gott
og gæfusama sæludaga.
Þetta ár verður þrusugott
þó ýmislegt þurfi kannski að laga.
og gæfusama sæludaga.
Þetta ár verður þrusugott
þó ýmislegt þurfi kannski að laga.
Nýjárskveðja 2022 með lauslegri tilvísun í Indriða, enda ýmislegt sem má laga frá árinu 2021.