Lundaveiðin
Það er margvíslegt amstur margra daga
sem mæðir á þjónum hala og sprunda.
Þjálfað til þrautar, lið reglu og laga
úr þrekraun bjargaði villtum lunda.  
Dúddinn
1968 - ...


Ljóð eftir Dúddann

Ríkur af árum
Lundaveiðin
Nýjárskveðja