Ríkur af árum
Af árum verð ríkur og af mér vill rjátlast
rótgróin speki sem mér hefur bæst.
En stundum mér hvarflar þó: "Hvað ef mér skjátlast?"
Hví eru þau sammála'er standa mér næst?  
Dúddinn
1968 - ...


Ljóð eftir Dúddann

Ríkur af árum
Lundaveiðin
Nýjárskveðja