Nýjárskveðja
Ósk um gleðilegt ár og gott
og gæfusama sæludaga.
Þetta ár verður þrusugott
þó ýmislegt þurfi kannski að laga.  
Dúddinn
1968 - ...
Nýjárskveðja 2022 með lauslegri tilvísun í Indriða, enda ýmislegt sem má laga frá árinu 2021.


Ljóð eftir Dúddann

Ríkur af árum
Lundaveiðin
Nýjárskveðja