Brosmilda Anna
Brosmilda Anna af bjartsýni full
bæta vilt heiminn hér og nú
Allt sem þú gerir breytist í gull
og gersemin, það ert þú
bæta vilt heiminn hér og nú
Allt sem þú gerir breytist í gull
og gersemin, það ert þú
Á afmælisdaginn 12.11.2021