Þú ert ljós
Þú ert ljós í mörgum lögum
lýsir úti og inni
Þú ert sól á dimmum dögum
dreifir birtu þinni  
Ásgeir Þorgeirsson
1962 - ...
12.3.2022


Ljóð eftir Ásgeir Þorgeirsson

Faðmur þinn
Þú ert ljós
Brosmilda Anna