Brosmilda Anna
Brosmilda Anna af bjartsýni full
bæta vilt heiminn hér og nú
Allt sem þú gerir breytist í gull
og gersemin, það ert þú  
Ásgeir Þorgeirsson
1962 - ...
Á afmælisdaginn 12.11.2021


Ljóð eftir Ásgeir Þorgeirsson

Faðmur þinn
Þú ert ljós
Brosmilda Anna