Faðmur þinn
Ef faðmur þinn vill mig finna laust
og ferðast ég má til þín héðan
Þá mig langar að elska þig endalaust
og eilítið knúsa á meðan  
Ásgeir Þorgeirsson
1962 - ...


Ljóð eftir Ásgeir Þorgeirsson

Faðmur þinn
Þú ert ljós
Brosmilda Anna