Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Bí, bí og blaka
Bí, bí og blaka
álftirnar kvaka,
ég læt sem ég sofi,
en samt mun ég vaka.
Sveinbjörn Egilsson
1791 - 1852
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Sveinbjörn Egilsson
Til Kristínar
Sofa urtu börn
Nú legg ég augun aftur
Allir krakkar
Kristín segir tíðindi
Kristín litla
Bí, bí og blaka
Barnagælur
Heims um ból