Bí, bí og blaka
Bí, bí og blaka
álftirnar kvaka,
ég læt sem ég sofi,
en samt mun ég vaka.  
Sveinbjörn Egilsson
1791 - 1852


Ljóð eftir Sveinbjörn Egilsson

Til Kristínar
Sofa urtu börn
Nú legg ég augun aftur
Allir krakkar
Kristín segir tíðindi
Kristín litla
Bí, bí og blaka
Barnagælur
Heims um ból