Veruleiki DddD
Lífið er hvergi nema hér kvíslaði hann að morgni sunnudags þegar hann parkaði fyrir utan bæjarbúðina og tók stóran sopa af orku.
Og ég ímyndaði mér okkur tvö saman og eina sem ég fékk út var sársauki, vísindarlegt ofbeldi og tilgangsleysi. Og í hvert skipti sem hann setti Breakbeat Era á leið mér eins og illa farinn plastpoki sem átti þann heiður að fjúka útí buskann.
Og ég ímyndaði mér okkur tvö saman og eina sem ég fékk út var sársauki, vísindarlegt ofbeldi og tilgangsleysi. Og í hvert skipti sem hann setti Breakbeat Era á leið mér eins og illa farinn plastpoki sem átti þann heiður að fjúka útí buskann.