HiMiNgeiMuriNN
EnglarNir fljúga uM
á skærrauðri stjörNuNNi
þeir brosa.
AlheiMuriNN þýtur fraMhjá,
eN gullið hárið
sveiflast aftur.
Í hiMiNgeiMiNN.

StjörNuþokaN Nálgast
húN keMur
æðir fraMhjá
líkt og vatNsdropiNN.
StjörNuryki er slegið
í augu Mér
ég bliNdast.
dey

Verð loksiNs eiN af þeiM.

BrosaNdi Með gullið hár
 
Double B
1989 - ...


Ljóð eftir Double B

HiMiNgeiMuriNN
..leikarnir
Hafið