..leikarnir
Hann í gullroðnri birtunni
telur stjörnurnar
alheimsvandamálið er
ég
og hann.

Allar hans vonir og þrár
verða að raunveruleika
en um leið
mínar vonir og þrár
að sýndarveruleika.
 
Double B
1989 - ...


Ljóð eftir Double B

HiMiNgeiMuriNN
..leikarnir
Hafið