Ef við værum vélar
Veldu hamingja
til að verða hamingjusaur
veldu breyta
til að breyta þér
veldu reiði
til að reiðast mér
Veldu eyða
EF ÞÚ ERT LEIÐUR Á ÞESSU
TILGANGSLAUSA LÍFI !  
Kleinan
1988 - ...


Ljóð eftir kleinuna

Ef við værum vélar
Draumur
óskiljanlegt
Hugsanir á daginn