afhverju?
Hjartað þér ég gag
og vildi bara gott
þú hentir því á brott
en og ekkert væri
Ég stóð í rigningu,
var rosa sa´r
rogningin flæddi um mitt hár
líka nokkur tár
þú hafnaði mér
á versta veg
hvernig ég þar fyrirgef
aldrei get.