Pabbi.
Pabbi minn var góður
hann var líka flott
tók mig á fína staði
og gerði allt svo gott
Aldrei var ég sátt við
að hann bítti mig
alltaf seint á kvöldin
sársaukin yfirgnæfði mig
mér var snar sama
þegar ísin kom
hann var alltaf góður,
nema þegar nóttin kom
Ég á nýjan pabba nú
hann er ekki flott
samt fæ ég nó af ís
og hann kemur ekki í tunglskinið