Taðmokstur úr höfði
Andargiftin enginn er,
í höfði mínu loka.
Taka þyrfti til hjá mér,
og taðinu út moka.  
Konráð J. Brynjarsson
1979 - ...


Ljóð eftir Konráð J. Brynjarsson

Allt sem mig vantar...
Kvalræði kveðskaparins
Atómljóð
Veröldin
Taðmokstur úr höfði