Heimsendir

Mín eru áform um heimsendir
að liggja rólegur í fagurri laut
er sólin eða tunglið á jörðinni lendir
sjá líf mitt áhyggjulaust hverfa á braut  
Brjánn Árnason
1980 - ...
Verðugt og raunhæft markmið fyrir alla


Ljóð eftir Brján Árnason

Heimsendir
beginning of end
through my emetions
selfexploration
everything is nothing
lygi
að sofna að vakna
Gabríel Rökkvi
Skrifað til Afa
Loksins
Face up
Lost In Life
From the deepest pool
For Me