að sofna að vakna

ligg ég hér í öðrum heimi
augnlok þyngjast hægt
allskyns myndir eru á sveimi
þetta er víst oft og frægt

En nú tek ég mér tak
nú ætla ég að muna
undirvitund oft ég rak
í draumaheim ég bruna
 
Brjánn Árnason
1980 - ...


Ljóð eftir Brján Árnason

Heimsendir
beginning of end
through my emetions
selfexploration
everything is nothing
lygi
að sofna að vakna
Gabríel Rökkvi
Skrifað til Afa
Loksins
Face up
Lost In Life
From the deepest pool
For Me