Af hverju ?
Af hverju er allt svona
en ekki hinsvegin ?
Af hverju göngum við ekki
í loftinu
og sofum undir rúmi ?
Hvers vegna syndum
við ekki í loftinu
og af hverju frystir
eldurinn ekki ?

Hvað er ást, og hver veit það,
veit það einhver betur en annar ?
 
ég
1 - ...


Ljóð eftir mig

Lífið
Sundkeppni
Um ástina
Af hverju ?
Að eilífu