Spegilmynd
Rennir höndum
gegnum hárið
grásprengt
og
brosir
vingjarnlega
við spegilmynd
konunnar
fyrir aftan
gegnum hárið
grásprengt
og
brosir
vingjarnlega
við spegilmynd
konunnar
fyrir aftan
Úr bókinni Stjörnugarður 2003