Spegilmynd
Rennir höndum
gegnum hárið
grásprengt

og
brosir
vingjarnlega
við spegilmynd

konunnar
fyrir aftan  
Þórarinn Torfason
1966 - ...
Úr bókinni Stjörnugarður 2003


Ljóð eftir Þórarin Torfason

Að kvöldi
Guðir
Spegilmynd