Fullkomnun
Hver hefur meira af
öllu á móti manninum
samkvæmt hverjum og við höfum meira af
öllu á móti svínum og ekki erum við lík svínum á þann háttinn, þó svo að sældin hjá hverjum og einum sé örlítið óhreinni?
öllu á móti manninum
samkvæmt hverjum og við höfum meira af
öllu á móti svínum og ekki erum við lík svínum á þann háttinn, þó svo að sældin hjá hverjum og einum sé örlítið óhreinni?