Að grafa sína eigin gröf
Ég verð að vera hluti af einhverju;
Fasta og borða ekki í sex daga
það væri ekki erfitt.
Einungis myndu litlir smáhlutir valda truflunum,
gefa í skyn að ég væri á barmi sjálfsmorðs.
Ég þekki fólk sem þætti þetta glæpsamlegt
Fasta og borða ekki í sex daga
það væri ekki erfitt.
Einungis myndu litlir smáhlutir valda truflunum,
gefa í skyn að ég væri á barmi sjálfsmorðs.
Ég þekki fólk sem þætti þetta glæpsamlegt
Aldrei neitt til að borða hérna