Óviti í ástarmálum
Sorglegt? Ó, ég veit ekki.
Þó að ég gæti rétt út höndina og gefið henni vitið aftur,
þá mundi ég ekki gera það.
Hún er miklu hamingjusamari eins og hún er.
Þó að ég gæti rétt út höndina og gefið henni vitið aftur,
þá mundi ég ekki gera það.
Hún er miklu hamingjusamari eins og hún er.