rós (haika)
rósin lét undan
þungbærum skugga drekans
skýjin dökknuðu
þungbærum skugga drekans
skýjin dökknuðu
ljóðið er í japönsku haiku formi (5,7,5) en það er að finna í ljóðabók lubba, svart á hvítu frá 2003