Daglegur undanfari
Þú hugsar of mikið þessa
dagana; og hlustar of lítið á .... Þú sefur
of lítið
þessa dagana; og ýmislegt
meira
eða minna.
dagana; og hlustar of lítið á .... Þú sefur
of lítið
þessa dagana; og ýmislegt
meira
eða minna.