Nauðgun
Nátthrafnar myrkursins hnita hringi
vofveiflegir atburðir hafa gerst
í skjóli nætur-engin veit allir sofa
lyngið skelkað, blóðið rennur.  
oddfinna
1983 - ...


Ljóð eftir oddfinna

Dauðinn
Nauðgun
Brúða