Öll ljóðin
öll ljóðin eru farinn
þau eru farinn heim
í brennheitann arinn
þangað sem við fleygðum þeim

við ritum hugsanir okkar á blað
og gefum þeim líf með orðum
munum hvað var að
frá óttanum börnum okkar forðum

framtíðarhyggja
má ekki skyggja
á núið
því þá er lífið búið  
HEK
1983 - ...


Ljóð eftir HEK

kjarninn
Öll ljóðin
nágranni þinn
Hin eilífa leit
framm hjá lækurinn rann
gleðilega reisu