Tölur
Einn tveir þrír
fjórir fimm sex sjö átta níu tíu
ellefu tólf þrettán fjórtán
fimmtán.
Vil þig.
Nítján
næstum því tuttugu.
fjórir fimm sex sjö átta níu tíu
ellefu tólf þrettán fjórtán
fimmtán.
Vil þig.
Nítján
næstum því tuttugu.