Birta
Snjórinn
beinir sólargeislunum
í augu mér

blinduð
skynja ég fegurðina
birtuna
friðinn

úr augum mínum
skín
sól.
 
Sesselja Guðmunds.
1966 - ...


Ljóð eftir Sesselju Guðmunds.

kristallar
Birta
Hálf hugsun
Sjálfsmynd
Vin