Hálf hugsun
hálffullt tungl
á heimleið
í þungum
þönkum

hversu langt er
til fjarlægra landa?
 
Sesselja Guðmunds.
1966 - ...


Ljóð eftir Sesselju Guðmunds.

kristallar
Birta
Hálf hugsun
Sjálfsmynd
Vin