Klukkufell
Ef þú sérð tún, staura og engi
og heyrir mikinn hvell
ekki hugsa of lengi
heldur líttu við á Klukkeufell.
og heyrir mikinn hvell
ekki hugsa of lengi
heldur líttu við á Klukkeufell.
samið 27.September 2002