Klukkufell
Ef þú sérð tún, staura og engi
og heyrir mikinn hvell
ekki hugsa of lengi
heldur líttu við á Klukkeufell.  
Dísa Skvísa
1983 - ...
samið 27.September 2002


Ljóð eftir Dísu Skvísu

Bjór
Sorg
Amma gamla
Ljúf sund
Myrkrið skellur á
Breytingar í lífi mínu
Árin líða
Stjáni
Myrkur
Flugslysið mikla
Víma
Þú
Mín heita ósk
Brynjar
Mín hugsun
Regnbogalitir
Þrá
Litli ljóti andarunginn
Skipið siglir ekki lengra
Blómin vaka
Gleði stund á jólum
Bjarni
Klukkufell
Animal
Áróra
Í kringum hringinn
Brotin sál
Inn í mér
Var þetta ást við fyrstu sýn
Edrú sæla
Þig bara þig
Davíð
Baldvin
Hvar er ástin
Hver vil ég vera?
Ég sjálf
Meinig
Peð
Hvernig virkar þetta
Hver er tilgangur lífsins
Friður
Hæfileikar
Mín tilvera í reyknum
Stelpan með grímuna
Hvernig er hægt að lýsa lífinu?
Draumur
High
Engin blóm
leyndardómur
Litla ljóðið
Litli ýmindaði álfurinn
Til þín
Dimmi skógurinn
Leikrit lífs míns
Valdi
Englar hafsins
Ást pabba gamla ég fæ ekki
Ég er lúxus kerra
Dauðar rósir
The angel is me
Tilfinningar
Landið okkar Ísland
Ljósið er mitt val
Ókunnugur
Holóttur vegur
Heimsinns bestu kleinur
Táraflóð
Vængbrotinn
Fíkn