Síðasta orðið er gleði
Ég reyndi að skrifa um þig og mig saman í kvöld
en orðin virðast ekki vilja koma út...
Kannski verð ég að sætta mig við...
ímyndina af þér og þessa ímynd af mér saman...
en orðin virðast ekki vilja koma út...
Kannski verð ég að sætta mig við...
ímyndina af þér og þessa ímynd af mér saman...
1 júní - 02:41:39