Vinamissir
Lífæri mín full af illsku,
hugur minn fullur af hreinskilni
og ég bjargaði þér á tímabili
en ég gafst upp.
hugur minn fullur af hreinskilni
og ég bjargaði þér á tímabili
en ég gafst upp.
Of upptekin af sjálfri mér